CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VIÊN VIÊN

Địa chỉ: 60B Đường 359, Phường Phước Long B, TP.Thủ Đức, TP.HCM.

Hotline: 034 858 0234  -  076 303 1275

Email: sales@vienvienco.com 

Sản Phẩm

Máy Tạo Nhiệt Độ Và Độ Ẩm

Giá: Liên hệ

  1. Hoạt động ổn định, có nguồn gốc từ vật liệu cách nhiệt và máy tạo độ ẩm chất lượng cao. Bộ phận làm nóng được làm bằng dây niken-crom kiểu lò xo, và máy tạo độ ẩm là máy tạo độ ẩm hình UL dưới dạng tạo hơi nước bằng thép không gỉ.
  2. Buồng tạo nhiệt độ và độ ẩm AtmoExplorer với hệ thống làm lạnh chất lượng cao và các bộ phận phụ trợ làm lạnh. Máy nén hiệu suất cao kín hoàn toàn Tecumseh từ Pháp, van điện từ từ Nhật Bản, bộ điều khiển áp suất và tách dầu của thương hiệu nổi tiếng quốc tế.

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

  1. Điều khiển máy vi tính, màn hình cảm ứng màu thao tác menu tiếng Trung.
  2. YG(B)751DG với cảm biến nhiệt độ có độ chính xác cao nhập khẩu, công nghệ điều chỉnh kỹ thuật số phụ trợ, đầu ra tín hiệu nhiệt độ và độ ẩm, độ chính xác điều khiển cao.
  3. Cửa sổ quan sát bằng kính cách nhiệt hai lớp lớn.
  4. Đơn vị máy nén hoàn toàn khép kín của Pháp "Taikang", thành phần nhị phân lưỡng cực của hai bộ hệ thống lạnh.

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

Máy tạo nhiệt độ và độ ẩm W-9045A 0℃ dùng để kiểm soát SSPR trong PID để làm cho lượng nhiệt và độ ẩm được cung cấp bằng với lượng nhiệt được hệ thống này tiêu tán để thiết bị này có thể duy trì hiệu suất hoạt động tốt trong thời gian dài.

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

Thiết bị tạo nhiệt độ và độ ẩm TU340 được áp dụng cho thí nghiệm thẩm thấu hơi nước khi được trang bị các bộ dụng cụ liên quan. Phù hợp với tất cả các tiêu chuẩn thử nghiệm yêu cầu môi trường cụ thể, buồng nhiệt độ và độ ẩm có thể xử lý mẫu trong các điều kiện nhiệt độ hoặc độ ẩm nhất định.

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

Buồng thử nghiệm nhiệt độ và độ ẩm môi trường GT-C5 dùng để điều hòa mẫu trước khi thử nghiệm. Nó cũng có thể được sử dụng cho nhiều loại vật liệu thử nghiệm xen kẽ độ ẩm ở nhiệt độ cao - thấp.
 

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

Phòng thử nghiệm sốc nhiệt W-9050 -30℃ được sử dụng để kiểm tra cấu trúc vật liệu hoặc vật liệu tổng hợp. Khả năng chống chịu của vật liệu với nhiệt độ cực cao và nhiệt độ thấp được đo ngay lập tức ở môi trường sốc liên tục. Nói cách khác, sự thay đổi hóa học hoặc hư hỏng vật lý của vật liệu do sự giãn nở và co lại nhiệt được đo trong thời gian ngắn nhất. Các đối tượng được thử nghiệm bao gồm kim loại, nhựa, cao su, linh kiện điện tử, v.v. Kết quả thử nghiệm có thể được sử dụng làm tài liệu tham khảo cho việc cải tiến sản phẩm trong tương lai.

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

Máy kiểm tra nhiệt độ và độ ẩm W-9045B là hệ thống kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm cân bằng (BTHC) kiểm soát SSPR trong PID để làm cho lượng nhiệt và độ ẩm được cung cấp bằng với lượng nhiệt được hệ thống này tiêu tán để thiết bị này có thể duy trì hiệu suất hoạt động tốt trong thời gian dài.

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

Máy kiểm tra nhiệt độ và độ ẩm W-9045A -70°C là hệ thống kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm cân bằng (BTHC) kiểm soát SSPR trong PID để làm cho lượng nhiệt và độ ẩm được cung cấp bằng với lượng nhiệt được hệ thống này tiêu tán để thiết bị này có thể duy trì hiệu suất hoạt động tốt trong thời gian dài.

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

W-9045A -30℃ là hệ thống kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm cân bằng (BTHC) kiểm soát SSPR trong PID để làm cho lượng nhiệt và độ ẩm được cung cấp bằng với lượng nhiệt được hệ thống này tiêu tán để thiết bị này có thể duy trì hiệu suất hoạt động tốt trong thời gian dài.

100% Chính hãng