CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VIÊN VIÊN

Địa chỉ: 60B Đường 359, Phường Phước Long B, TP.Thủ Đức, TP.HCM.

Hotline: 034 858 0234  -  076 303 1275

Email: sales@vienvienco.com 

Giới thiệu

Giới thiệu công ty

Thành lập từ ngày 06 tháng 07 năm 2020, Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Viên Viên hoạt động trên lĩnh vực cung cấp các thiết bị thử nghiệm dệt may tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi là một đơn vị phân phối đại diện cho các nhà sản xuất thiết bị kiểm tra chất lượng dệt may và các dịch vụ liên quan nổi tiếng trên thế giới như: Verivide, Refond, Aqua-Boy, Cometech, Gester, Hasima, Kaiyu, SDC…

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên hơn 20 kỹ sư chất lượng cao với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực dệt may, Công ty Viên Viên vinh dự là “Người Giải Quyết Vấn Đề” cho Quý khách hàng, hàng năm chúng tôi sẽ tổ chức các khóa huấn luyện chuyên sâu, những thông tin mới nhất về các tiêu chuẩn quốc tế như AATCC, ISO, BSI.. cho quý khách hàng.
Lĩnh vực kinh doanh của công ty Viên Viên trong ngành dệt may, da giày và ngành liên quan khác nổi bật gồm những phần sau:
  • Cung cấp thiết bị, phụ kiện, máy móc.
  • Cung cấp giải pháp, tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật.
  • Cài đặt và vận hành hệ thống.
  • Lắp đặt, hiệu chuẩn, bảo trì và khắc phục sự cố.
Với phương châm “Sự hài lòng về chất lượng, dịch vụ, chi phí của quý khách là yếu tố quyết định sự thành công của công ty Viên Viên” và việc xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, kỹ thuật chuyên sâu, công ty Viên Viên tự hào là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng trong nước và nước ngoài.

Chúng tôi rất mong được sự hợp tác và hỗ trợ từ Quý khách hàng, đối tác. Công Ty Viên Viên xin gửi đến Quý khách hàng đã và đang hợp tác với công ty chúng tôi lời cảm ơn chân thành nhất.

           ” Viên Viên – Sự Hợp Tác Hoàn Hảo!”

Giới thiệu khác