CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VIÊN VIÊN

Địa chỉ: 60B Đường 359, Phường Phước Long B, TP.Thủ Đức, TP.HCM.

Hotline: 034 858 0234  -  076 303 1275

Email: sales@vienvienco.com 

Sản Phẩm

Thiết Bị Thử Nghiệm

Giá: Liên hệ

 1. Điều kiển bằng màn hình cảm ứng cảm 7 inch dễ sử dụng.
 2. Vị trí hoạt động: Model RF3169N có 9 vị trí  / RF3163N có 3 vị trí.
 3. Chiều dài cọc mài mòn: 24 ± 0,5mm, 60,5 ± 0,5mm.
 4. Trọng lượng tải: 9kPa, 12kPa thì chèn thêm tải.
 5. Tần số quay của bộ truyền động: bộ dẫn động bên ngoài: 47,5 ± 2,5 vòng / phút, bộ dẫn động bên trong: 44,5 ± 2,4 vòng / phút .
 6. Trọng lượng cục tạ ép : 2,5 ± 0,5kg.
 7. Đường kính cục tạ ép: 120 ± 10mm.

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

 1. Điều khiển màn hình cảm ứng màu đa chức năng 7 inch.
 2. Tự động kiểm soát mực nước, tự động lấy nước, chức năng thoát nước và thiết lập chức năng chống cháy khô.
 3. Quy trình vẽ thép không gỉ cao cấp, đẹp và bền.
 4. SW-12J với thiết bị và công tắc an toàn cảm ứng cửa, bảo vệ hiệu quả vết bỏng, chấn thương do lăn.
 5. Ống sưởi điều khiển rơle trạng thái rắn, không tiếp xúc cơ học, nhiệt độ ổn định, không gây tiếng ồn, tuổi thọ cao.

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

 1. YG(B)033E có phạm vi kiểm tra 128N.
 2. Điều khiển máy vi tính, giải mã kỹ thuật số, hỗ trợ giao tiếp trực tuyến.
 3. Điều khiển màn hình cảm ứng màu, giao diện thao tác menu tiếng Trung và tiếng Anh.
 4. Kẹp khí nén, rạch tự động.
 5. Nhiều lựa chọn đơn vị đo lường (cN, GF).

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

 1. TF410/TF411 có thể thực hiện cả thử nghiệm cọ xát khô và ướt.
 2. Bộ thí nghiệm thuận lợi: mẫu vật có kích thước khổng lồ tạo áp lực đều lên mẫu, loại bỏ các nếp nhăn khi cọ xát.
 3. Đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe: các bộ phận như công tắc, nút bấm, đồng hồ đếm đều có xuất xứ từ Mỹ và Nhật Bản. Họ đáp ứng các tiêu chuẩn kiểm tra nghiêm ngặt và có hiệu suất ổn định.

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

 1. Máy thử độ vón cục ngẫu nhiên RF3194N được thiết kế theo kiểu truyền thống với bốn buồng thử.
 2. Hoạt động im lặng cải thiện trải nghiệm phòng thí nghiệm.
 3. Việc phun khí nén trong quá trình thử nghiệm giúp giữ cho mẫu vật không bị lộn xộn để có được kết quả thử nghiệm chính xác hơn.
 4. Cài đặt và hoạt động được đơn giản hóa. Tất cả các hoạt động có thể được truy cập thông qua màn hình cảm ứng.
 5. Đèn LED chiếu sáng để dễ dàng quan sát các mẫu vật thông qua các cửa sổ quan sát phía trước.

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

 1. Máy kiểm tra độ uốn Bally TF116 được thiết kế để kiểm tra độ bền uốn đối với uốn cong hoặc các dạng hư hỏng khác tại các nếp gấp uốn.
 2. Bally Flexing Tester (Máy đo độ uốn) có thể áp dụng cho tất cả các vật liệu linh hoạt, đặc biệt là da thuộc, da nhân tạo có độ dày dưới 3 mm và các loại vải tráng phủ khác, vật liệu dạng tấm, v.v.

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

 1. Tốc độ quay của giá mẫu: 40 ± 2rpm
 2. Phạm vi nhiệt độ: Nhiệt độ tối đa lên đến 97ºC
 3. Độ chính xác nhiệt độ: ± 0,5ºC
 4. Tốc độ tăng nhiệt độ: Tối đa 2ºC / phút
 5. Vật liệu bên trong: Thép không gỉ 316L
 6. Thiết bị an toàn: Công tắc cửa an toàn, Bảo vệ quá nhiệt, Bảo vệ mức nước thấp.
 7. Nước cấp và nước xả được điều khiển tự động.
 8. Cung cấp 20 cốc chứa có dung tích 550mL
 9. Cung cấp 20 cốc chứa có dung tích 1200mL

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

Thiết bị đo mô men xoắn GT-M40 là công cụ trợ giúp để kiểm tra mô-men xoắn của đồ chơi.

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

Máy kiểm tra độ đóng cục ngẫu nhiên GT-C19A được thiết kế để kiểm tra độ bền bong tróc giữa đế và phần trên của toàn bộ chiếc giày hoặc giữa đế ngoài và phần đế vừa.

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

Máy kiểm tra độ mài mòn Taber GT-C14B được sử dụng để xác định khả năng chống mài mòn của vật liệu và đánh giá mức độ chống mài mòn của vật liệu, như đo tổn thất khối lượng, mất độ dày và độ truyền qua, v.v.
Nó có thể áp dụng cho các sản phẩm phẳng, như vali, thảm, bìa cứng, quần áo, thủy tinh, nhựa, lớp phủ kim loại, sơn, vecni, tấm trang trí, tấm áp lực cao, nhựa, dệt may, thảm sàn linh hoạt, sơn giao thông, ngói, lớp anodizing, chăn, linh kiện điện tử, tấm trang trí, sáp, nhãn, da, vật liệu nha khoa, trang trí nội thất ô tô, nhựa, đồ nội thất, v.v.

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

Máy kiểm tra độ bền màu ma sát GT-D04 được sử dụng để xác định độ bền màu của vải khi cọ xát khô hoặc ướt. Giá đỡ mẫu acrylic được ghim đảm bảo việc gắn mẫu nhanh chóng và khả năng lặp lại kết quả.

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

Máy kiểm tra độ đóng cục ngẫu nhiên GT-C19B được sử dụng để xác định các đặc tính vón cục và làm mờ của vải dệt. Cánh quạt tốc độ cao chính xác để khuấy mẫu thử dựa vào lớp lót nút chai trong thời gian xác định trước được điều khiển bằng bộ hẹn giờ và báo động âm thanh. Khí nén cũng được bơm vào buồng để hỗ trợ hoạt động nhào lộn. Yêu cầu cung cấp khí nén tiêu chuẩn phòng thí nghiệm.

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

Bộ kiểm tra mồ hôi GT-D09 áp dụng để kiểm tra độ bền màu chống mồ hôi của tất cả các loại vật liệu dệt và nhuộm, dệt nhiều màu sắc và kiểm tra khả năng chống mồ hôi, chống thấm nước, chống nước biển, kháng nước bọt, kháng thuốc tẩy clo, kháng etamsylate và các hiệu suất khác.

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

Máy kiểm tra độ lão hóa bằng tia UV GT-C29 sử dụng đèn UV huỳnh quang UVA-340 làm nguồn sáng có thể mô phỏng tác hại của nắng, mưa và sương. Nguyên lý hoạt động của máy này là kết hợp các tia cực tím, mưa, nhiệt độ cao, ngưng tụ và bóng tối làm vòng tuần hoàn và tự động lặp lại vòng tuần hoàn. Chúng ta có thể nhận được kết quả kiểm tra thời tiết của mẫu vật bằng các vòng tuần hoàn này. Máy kiểm tra thời tiết tăng tốc tia cực tím có thể tái tạo tác hại của tháng và năm trong vài ngày hoặc vài tuần. Các tác hại bao gồm phai màu, mất màu, phấn trắng, nứt, bùn, bong bóng, giòn, cường độ, suy thoái, oxy hóa, v.v

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

Máy kiểm tra độ bền xé vải kỹ thuật số Elmendorf GT-C11B được thiết kế để kiểm tra khả năng chống rách theo phương pháp Elmendorf của vải dệt, vải không dệt, giấy, bìa giấy, màng mỏng, băng thông gió, vật liệu tấm kim loại, v.v.

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

Máy kiểm tra hộp đóng cọc ICI GT-C18 dùng để xác định các đặc tính vón cục và bám dính trên bề mặt của cả vật liệu dệt thoi và dệt kim.

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

Máy kiểm tra độ mài mòn và đóng cục Martindale GT-C13 là phương pháp tiêu chuẩn để xác định độ bền mài mòn của hàng dệt hoặc da và khả năng chống vón cục. Các mẫu được cọ xát với các chất mài mòn đã biết ở áp suất thấp và theo các hướng thay đổi liên tục và mức độ mài mòn hoặc vón cục được so sánh với các thông số tiêu chuẩn. Có thể thích ứng để kiểm tra nhiều ứng dụng bao gồm dệt may, tất, da, vải bọc, thảm, gỗ và cổ áo sơ mi

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

Máy thử độ uốn kháng Bally GT-KC10A được sử dụng để xác định khả năng chống nứt của vật liệu hoặc các loại hỏng hóc khác ở các nếp gấp uốn. Phương pháp này có thể áp dụng cho tất cả các vật liệu dẻo và đặc biệt là da, vải tráng phủ và vật liệu dệt được sử dụng làm mũ giày dép.

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

Máy đánh bóng mẫu GT-KB57 có thể mài bề mặt vật liệu và lấy được độ dày vật liệu cần thiết để thử nghiệm.

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

Máy kiểm tra đầu thủy tĩnh cho ngành dệt GT-C26A được sử dụng để kiểm tra tính chất chống thấm của vải thông qua công việc chống thấm như vải bạt, vải tráng, vải mui xe, bạt, vải chống mưa và vải địa kỹ thuật.

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

Máy kiểm tra độ bền nổ thủy lực GT-C12A được áp dụng để xác định thử nghiệm độ bền nổ và độ giãn khi nổ của vải, giấy và bảng dệt, dệt kim và không dệt bằng cách áp dụng tải trọng thủy lực dưới màng ngăn cao su.

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

Máy kiểm tra độ thấm khí tự động GT-C27 Để kiểm tra độ thoáng khí của các loại vải dệt thoi, vải dệt kim, vải không dệt, Quần áo bảo hộ, vật liệu lọc công nghiệp, v.v.

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

 1. Tủ thử nghiệm bằng thép không gỉ có khung quan sát bằng kính, bền bỉ và bảo trì dễ dàng
 2. Máy kiểm tra khả năng cháy theo chiều ngang GT-C34A được trang bị 2 máy ghi thời gian, một máy ghi thời gian nung và một máy ghi thời gian cháy. (độ chính xác 0,01 giây)
 3. Phòng thử nghiệm khả năng cháy ngang GT-C34A: Tia lửa điện tự động bắn ra.

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

Máy đo độ co rút của vải SmartShrink có thể tự động tính toán tốc độ co rút của vải và xuất dữ liệu độ co rút trong 5 giây. Nó làm giảm đáng kể độ sai lệch của dữ liệu so với tính toán thủ công và rút ngắn chu kỳ chuẩn bị đơn hàng, cải thiện đáng kể hiệu quả cho các doanh nghiệp dệt may.

100% Chính hãng