CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VIÊN VIÊN

Địa chỉ: 60B Đường 359, Phường Phước Long B, TP.Thủ Đức, TP.HCM.

Hotline: 034 858 0234  -  076 303 1275

Email: sales@vienvienco.com 

Sản Phẩm

Máy kiểm tra kéo nén đa năng

Giá: Liên hệ

 1. Dòng X350 của Testometric là Máy kiểm tra đa năng hai cột, gắn trên đế phẳng và được trang bị hệ thống điều khiển máy tính hoàn chỉnh và hệ thống truyền động AC servo chính xác. 
 2. Máy kiểm tra kéo nén đa năng Testometric X350 cho phép vận hành tốc độ cao để thử nghiệm vật liệu hiệu quả với công suất lên tới 20 kN.

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

 1. Máy kiểm tra độ bền kéo đa năng RF-US5KL được thiết kế để kiểm tra nhiều loại vật liệu về các đặc tính căng, nén, uốn, cắt và bóc.
 2. Phạm vi thử nghiệm: Dệt kim, Dệt thoi, không dệt, da, giấy, v.v.
 3. Các thành phần cốt lõi như cảm biến lực, vít bi và động cơ sử dụng các bộ phận chất lượng cao để đảm bảo độ chính xác và độ chính xác của thử nghiệm.

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

 1. Máy kiểm tra độ bền kéo đa năng RF-UD10KL được thiết kế để kiểm tra nhiều loại vật liệu về các đặc tính căng, nén, uốn, cắt và bóc.
 2. Crosshead có thể tự động di chuyển đến chiều dài khổ khác nhau, không cần điều chỉnh thủ công.
 3. Loadcell tự động phát hiện.

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

 1. Máy kiểm tra độ bền kéo đa năng RF-US5K được thiết kế để kiểm tra nhiều loại vật liệu về các đặc tính căng, nén, uốn, cắt và bóc.
 2. Phạm vi: Dệt kim, dệt thoi, không dệt, da, giấy, v.v.
 3. Các thiết bị cố định được gắn chip chứa thông tin về thiết bị cố định. Hệ thống có thể xác định chúng và ngăn chặn sự không phù hợp của đồ đạc trong quá trình sử dụng.

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

 1. Máy đo độ bền kéo đa năng RF-UD10K trang bị ba camera được lắp đặt trên bệ đỡ và thanh trượt. Hai cái được sử dụng để theo dõi và phát hiện độ trượt của mẫu thử ở mặt kẹp. Một được sử dụng để ghi lại bài kiểm tra.
 2. Crosshead có thể tự động di chuyển đến chiều dài khổ khác nhau, không cần điều chỉnh thủ công.
 3. Máy ảnh ghi lại toàn bộ quy trình kiểm tra để tham khảo trong tương lai và giảm tranh luận.

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

 1. Máy kiểm tra độ bền kéo SmartPull được sử dụng để kiểm tra độ bền kéo, nén, uốn, bung, cắt và bong tróc của vật liệu (vải, da, nhựa, giấy, v.v.). Thiết bị có thể được điều khiển bằng máy tính và thu thập dữ liệu chính xác, phân tích dữ liệu và đưa ra kết quả kiểm tra cũng như báo cáo.
 2. Thiết kế trọng lượng nhẹ SmartPull nhẹ hơn 100 kg so với thế hệ ban đầu, giúp dễ dàng xử lý và vận hành hơn.

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

 1. Thuật toán điều khiển nhiệt độ thông minh có độ chính xác thử nghiệm cao hơn Ổ đĩa servo AC + vít bi, cung cấp hướng lực kéo ổn định và không đổi, với độ chính xác của lực trong vòng 1%, đảm bảo độ tin cậy và độ lặp lại của kết quả thử nghiệm.
 2. Máy kiểm tra độ bền kéo SmartPull đảm bảo an toàn cho toàn bộ quá trình thử nghiệm được trang bị hệ thống cảnh báo mô-men xoắn và chuyển vị thông minh và chủ động, thiết bị dừng khẩn cấp và quá tải, thiết bị giới hạn hành trình lên và xuống, luôn giữ cho quá trình thử nghiệm an toàn và ổn định.

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

 1. Độ chính xác thử nghiệm cao hơn có độ chính xác lực ≤ 2%, khả năng lặp lại thử nghiệm cao. Vít là vít bi có độ chính xác cao không có phản ứng dữ dội, có thể thực hiện các bài kiểm tra độ chính xác cao và độ cứng tôi bề mặt của vít cao, do đó tuổi thọ của dịch vụ có thể đạt hàng chục năm.
 2. TF002 được thiết kế cho 6 bài kiểm tra cơ học khác nhau, kiểm tra độ bền kéo, nén, uốn, xé, cắt và bong tróc.
 3. Nhiều cài đặt an toàn chúng tôi có nguồn điện chính thông minh tích hợp, hệ thống cảnh báo dịch chuyển, hệ thống dừng khẩn cấp và quá tải, cũng như các cảm biến giới hạn hành trình lên và xuống, giúp giữ cho thiết bị của bạn an toàn và ổn định.

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

 1. Độ chính xác thử nghiệm cao, độ chính xác lực ≤ 1%, độ lặp lại thử nghiệm cao: vít là vít bóng có độ chính xác cao không có phản ứng dữ dội, có thể thực hiện các thử nghiệm có độ chính xác cao và độ cứng tôi bề mặt của vít cao, do đó tuổi thọ có thể đạt hàng thập kỷ .
 2. TF001 được thiết kế cho 6 bài kiểm tra cơ học khác nhau: kiểm tra độ bền kéo, nén, uốn, xé, cắt và bong tróc.
 3. Chúng tôi sử dụng 16 thông số thử nghiệm, để trình bày thử nghiệm toàn diện hơn về chuyển vị, lực tối đa, độ giãn dài, ứng suất, ứng suất tối đa, ứng suất uốn, tốc độ, độ rộng lực, độ dày, v.v.

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

Máy kiểm tra lực kéo YG(B)026SH được sử dụng cho tất cả các loại vật liệu dệt có độ bền kéo, xé, độ giãn dài cố định, tải trọng cố định, độ đàn hồi, độ trượt, độ bong tróc và các phép thử cơ tính khác. Được sử dụng rộng rãi cho các sản phẩm như: vải, cao su, nhựa, da, giấy, bao bì, kim loại, vật liệu điện, ...

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

 1. Máy kiểm tra độ bền kéo đa năng YG(B)026HC được sử dụng để kiểm tra các tính chất cơ học của các loại vải dệt khác nhau như độ giãn, độ rách, độ phồng, độ giãn dài cố định, tải trọng cố định, độ đàn hồi, độ trượt chỉ và độ tước.
 2. Máy kiểm tra độ bền kéo đa năng được sử dụng rộng rãi trong cao su, nhựa, da, kim loại, dây điện, giấy, bao bì, vật liệu xây dựng, hóa dầu, điện, vật liệu địa kỹ thuật kéo, nén, uốn, liên kết, bóc, xé, phá vỡ, thử lực kéo, độ giãn dài, thử biến dạng .

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

 1. Testometric XFS300 là một máy kiểm tra đa năng đứng trên chân đế cố định, hai trụ, công suất lớn, được trang bị hệ thống truyền động AC servo chính xác và điều khiển máy tính hoàn chỉnh. Máy có khung tải có độ cứng cao được tích hợp với hệ thống dẫn hướng chữ thập chính xác cho cả những ứng dụng thử nghiệm khó khăn nhất lên đến 300 kN.
 2. Máy kiểm tra đa năng XFS300 là một hệ thống kiểm tra kỹ thuật số hoàn toàn cung cấp khả năng kiểm soát và độ chính xác cao. Nó cho phép điều khiển máy tính tự động các kỹ thuật kiểm tra để dễ vận hành.

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

 1. Mẫu máy X500 của Testometric là máy kiểm tra lực kéo nén hai cột, gắn trên băng ghế dự bị được trang bị hệ thống truyền động servo AC chính xác và điều khiển máy tính hoàn chỉnh. 
 2. Máy kiểm tra lực kéo nén Testometric X500 đi kèm với khung tải có độ cứng cao với hệ thống dẫn hướng chữ thập chính xác cho cả những ứng dụng thử nghiệm khó khăn nhất lên đến 100 kN.

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

 1. Dòng sản phẩm Testometric X250 bao gồm máy kiểm tra đa năng một cột gắn trên đế phẳng dự bị với hệ thống truyền động AC servo chính xác và điều khiển máy tính hoàn chỉnh. Phạm vi cung cấp hoạt động tốc độ cao để kiểm tra hiệu quả vật liệu có công suất lên đến 3 kN.
 2. Hệ thống Testometric X250 kiểm tra kỹ thuật số hoàn toàn, cung cấp khả năng điều khiển với độ chính xác cao, cho phép điều khiển máy tính tự động các phương pháp kiểm tra, do đó đảm bảo vận hành đơn giản.

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

 1. Testometric X100 là một máy kiểm tra đa năng nhẹ, có kích thước nhỏ, đi kèm với điều khiển máy tính hoàn chỉnh và hệ thống truyền động servo AC chính xác.
 2. Hệ thống X100 này phù hợp nhất cho các ứng dụng thử nghiệm khối lượng lớn, lực thấp như vật liệu đóng gói hoặc giấy. Hệ thống này có sẵn trong các phiên bản tiêu chuẩn và phiên bản dài, lý tưởng để thử nghiệm các vật liệu có độ giãn dài cao.

100% Chính hãng