CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VIÊN VIÊN

Địa chỉ: 60B Đường 359, Phường Phước Long B, TP.Thủ Đức, TP.HCM.

Hotline: 034 858 0234  -  076 303 1275

Email: sales@vienvienco.com 

Sản Phẩm

Testfabrics

Giá: Liên hệ

Vải test ma sát AATCC có chất liệu là cotton trắng tiêu chuẩn AATCC, chuyên dùng để kiểm tra độ bền màu của vải trong điều kiện khô hoặc ướt, cấp độ bền màu được đánh giá theo thang màu xám tiêu chuẩn AATCC
Vải thử nghiệm AATCC thích hợp dùng cho tất cả các loại vật liệu dệt

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

Vải bù trọng AATCC Dummy 3 dùng để đảm bảo cung cấp đủ trọng lượng giặt trong máy giặt. Vải bù trọng mô phỏng đúng quá trình giặt các mẫu trong máy giặt để cung cấp các thử nghiệm đồng nhất và tăng lặp lại.

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

Vải kiểm tra độ bền màu ma sát ISO còn được gọi là vải trắng nhỏ, vải ma sát, vải kiểm tra độ bền màu, vải chà xát..dùng để kiểm tra trong máy đo độ bền màu vải. Vải kiểm tra độ bền màu chà xát ISO là vải cotton màu trắng được nhập khẩu từ Mỹ.

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

Vải kiểm tra độ bền màu ma sát AATCC được sử dụng để thử độ bền màu chà xát của vải dạng khô và ướt.

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

Vải đối chứng kiểm tra độ bền màu ma sát AATCC CVC-25 được dùng làm vải đối chứng trong kiểm tra bền màu ma sát.

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

Vải bù trọng AATCC Dummy I dùng để đảm bảo cung cấp đủ trọng lượng giặt trong máy giặt. Vải bù trọng mô phỏng đúng quá trình giặt các mẫu trong máy giặt để cung cấp các thử nghiệm đồng nhất và tăng lặp lại.

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

Vải đa sợi Multifiber MFF-10A có 6 thành phần sợi gồm: Acetate, Bông (Cotton), Nylon (Polyamide), Polyester, Acrylic và Len (Wool) được may liền kề nhau và độ rộng mỗi dải sợi 15 mm là đặc trưng cơ bản của vải đa sợi #10A (DW), xuất xứ từ Testfabrics (Hoa Kỳ).

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

Vải đa sợi Multifiber MFF-10 bao gồm 6 thành phần sợi: Acetate, Bông (Cotton), Nylon (Polyamide), Polyester, Acrylic và Len (Wool) được may liền kề nhau và độ rộng mỗi dải sợi 8 mm là đặc trưng cơ bản của vải đa sợi #10, xuất xứ từ Testfabrics (Hoa Kỳ).

100% Chính hãng