CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VIÊN VIÊN

Địa chỉ: 60B Đường 359, Phường Phước Long B, TP.Thủ Đức, TP.HCM.

Hotline: 034 858 0234  -  076 303 1275

Email: sales@vienvienco.com 

Sản Phẩm

Gester

Giá: Liên hệ

Buồng thử nghiệm nhiệt độ và độ ẩm môi trường GT-C5 dùng để điều hòa mẫu trước khi thử nghiệm. Nó cũng có thể được sử dụng cho nhiều loại vật liệu thử nghiệm xen kẽ độ ẩm ở nhiệt độ cao - thấp.
 

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

Thiết bị đo mô men xoắn GT-M40 là công cụ trợ giúp để kiểm tra mô-men xoắn của đồ chơi.

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

Máy kiểm tra độ đóng cục ngẫu nhiên GT-C19A được thiết kế để kiểm tra độ bền bong tróc giữa đế và phần trên của toàn bộ chiếc giày hoặc giữa đế ngoài và phần đế vừa.

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

Máy kiểm tra độ mài mòn Taber GT-C14B được sử dụng để xác định khả năng chống mài mòn của vật liệu và đánh giá mức độ chống mài mòn của vật liệu, như đo tổn thất khối lượng, mất độ dày và độ truyền qua, v.v.
Nó có thể áp dụng cho các sản phẩm phẳng, như vali, thảm, bìa cứng, quần áo, thủy tinh, nhựa, lớp phủ kim loại, sơn, vecni, tấm trang trí, tấm áp lực cao, nhựa, dệt may, thảm sàn linh hoạt, sơn giao thông, ngói, lớp anodizing, chăn, linh kiện điện tử, tấm trang trí, sáp, nhãn, da, vật liệu nha khoa, trang trí nội thất ô tô, nhựa, đồ nội thất, v.v.

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

Máy kiểm tra độ bền màu ma sát GT-D04 được sử dụng để xác định độ bền màu của vải khi cọ xát khô hoặc ướt. Giá đỡ mẫu acrylic được ghim đảm bảo việc gắn mẫu nhanh chóng và khả năng lặp lại kết quả.

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

Máy kiểm tra độ đóng cục ngẫu nhiên GT-C19B được sử dụng để xác định các đặc tính vón cục và làm mờ của vải dệt. Cánh quạt tốc độ cao chính xác để khuấy mẫu thử dựa vào lớp lót nút chai trong thời gian xác định trước được điều khiển bằng bộ hẹn giờ và báo động âm thanh. Khí nén cũng được bơm vào buồng để hỗ trợ hoạt động nhào lộn. Yêu cầu cung cấp khí nén tiêu chuẩn phòng thí nghiệm.

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

Bộ kiểm tra mồ hôi GT-D09 áp dụng để kiểm tra độ bền màu chống mồ hôi của tất cả các loại vật liệu dệt và nhuộm, dệt nhiều màu sắc và kiểm tra khả năng chống mồ hôi, chống thấm nước, chống nước biển, kháng nước bọt, kháng thuốc tẩy clo, kháng etamsylate và các hiệu suất khác.

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

Máy kiểm tra độ lão hóa bằng tia UV GT-C29 sử dụng đèn UV huỳnh quang UVA-340 làm nguồn sáng có thể mô phỏng tác hại của nắng, mưa và sương. Nguyên lý hoạt động của máy này là kết hợp các tia cực tím, mưa, nhiệt độ cao, ngưng tụ và bóng tối làm vòng tuần hoàn và tự động lặp lại vòng tuần hoàn. Chúng ta có thể nhận được kết quả kiểm tra thời tiết của mẫu vật bằng các vòng tuần hoàn này. Máy kiểm tra thời tiết tăng tốc tia cực tím có thể tái tạo tác hại của tháng và năm trong vài ngày hoặc vài tuần. Các tác hại bao gồm phai màu, mất màu, phấn trắng, nứt, bùn, bong bóng, giòn, cường độ, suy thoái, oxy hóa, v.v

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

Máy kiểm tra độ bền xé vải kỹ thuật số Elmendorf GT-C11B được thiết kế để kiểm tra khả năng chống rách theo phương pháp Elmendorf của vải dệt, vải không dệt, giấy, bìa giấy, màng mỏng, băng thông gió, vật liệu tấm kim loại, v.v.

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

Máy kiểm tra hộp đóng cọc ICI GT-C18 dùng để xác định các đặc tính vón cục và bám dính trên bề mặt của cả vật liệu dệt thoi và dệt kim.

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

Máy kiểm tra độ mài mòn và đóng cục Martindale GT-C13 là phương pháp tiêu chuẩn để xác định độ bền mài mòn của hàng dệt hoặc da và khả năng chống vón cục. Các mẫu được cọ xát với các chất mài mòn đã biết ở áp suất thấp và theo các hướng thay đổi liên tục và mức độ mài mòn hoặc vón cục được so sánh với các thông số tiêu chuẩn. Có thể thích ứng để kiểm tra nhiều ứng dụng bao gồm dệt may, tất, da, vải bọc, thảm, gỗ và cổ áo sơ mi

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

Máy thử độ uốn kháng Bally GT-KC10A được sử dụng để xác định khả năng chống nứt của vật liệu hoặc các loại hỏng hóc khác ở các nếp gấp uốn. Phương pháp này có thể áp dụng cho tất cả các vật liệu dẻo và đặc biệt là da, vải tráng phủ và vật liệu dệt được sử dụng làm mũ giày dép.

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

Máy đánh bóng mẫu GT-KB57 có thể mài bề mặt vật liệu và lấy được độ dày vật liệu cần thiết để thử nghiệm.

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

Máy kiểm tra đầu thủy tĩnh cho ngành dệt GT-C26A được sử dụng để kiểm tra tính chất chống thấm của vải thông qua công việc chống thấm như vải bạt, vải tráng, vải mui xe, bạt, vải chống mưa và vải địa kỹ thuật.

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

Máy kiểm tra độ bền nổ thủy lực GT-C12A được áp dụng để xác định thử nghiệm độ bền nổ và độ giãn khi nổ của vải, giấy và bảng dệt, dệt kim và không dệt bằng cách áp dụng tải trọng thủy lực dưới màng ngăn cao su.

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

Máy kiểm tra độ thấm khí tự động GT-C27 Để kiểm tra độ thoáng khí của các loại vải dệt thoi, vải dệt kim, vải không dệt, Quần áo bảo hộ, vật liệu lọc công nghiệp, v.v.

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

 1. Tủ thử nghiệm bằng thép không gỉ có khung quan sát bằng kính, bền bỉ và bảo trì dễ dàng
 2. Máy kiểm tra khả năng cháy theo chiều ngang GT-C34A được trang bị 2 máy ghi thời gian, một máy ghi thời gian nung và một máy ghi thời gian cháy. (độ chính xác 0,01 giây)
 3. Phòng thử nghiệm khả năng cháy ngang GT-C34A: Tia lửa điện tự động bắn ra.

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

Máy kiểm tra độ cứng khi uốn cong của giày GT-KA16 dùng để đo khả năng chống uốn cong của toàn bộ giày (Giày Pháp Cỡ 39, 42, Cỡ giày Anh 6, Cỡ 8). Kẹp các mũi giày (xác định với 1/3 giày lòng bàn tay, nằm trên vị trí trục), sau khi khởi động động cơ, truyền động đến ròng rọc, để trục truyền động tấm quay với tốc độ 100mm/phút để tạo lực 30N cho giày để làm bài kiểm tra.

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

Máy kiểm tra độ bền giặt GT-D07 áp dụng để kiểm tra mức độ thay đổi độ bền màu của vật liệu dệt nhuộm sau khi giặt, nó không chỉ kiểm tra độ bền màu khi giặt và còn kiểm tra độ bền màu khi giặt khô.
Thông số thiết kế máy đo độ bền giặt GT-D07 tuân theo các tiêu chuẩn ISO, BS, AATCC, JIS & SDC.

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

 1. Đường kính đầu mài mòn: 16mm
 2. Áp lực từ đàu mài mòn: 9N ± 10%
 3. Độ dài rãnh mài mòn: 104/100 (có thể điều chỉnh được)
 4. Kích thước: 660 x 160 x 215 mm
 5. Trọng lượng: 6 kg

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

 1. Chất liệu: Inox
 2. Kích thước: 41 x 41 x 66 mm (L x W x H)
 3. Dung sai của kích thước: 0,1mm
 4. Đường kính trong: 31,7mm
 5. Trọng lượng: 1kg

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

 1. Đường kính trục: (9,53 ± 0,12) mm
 2. Độ cứng trục: ≥40HR
 3. Tốc độ xoay: 1.00 ± 0.08 inch / giây
 4. Nguồn điện: 12V 50HZ
 5. Kích thước: 290x190x100 mm (LxWxH)
 6. Trọng lượng: 4 kg

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

 1. Rãnh dưới: 0.040 x 0.045 inch (1.15 x 1.02mm)
 2. Độ sâu cảm ứng (Độ dày cánh rãnh): 0.015 inch (0.38mm)
 3. Lực đàn hồi lò xo: 0.5LB@0.005inch
 4. Nguồn điện: Pin 12V 23A
 5. Kích thước máy (LxWxH): 112x16x16mm
 6. Trọng lượng máy: 450g

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

Máy kiểm tra độ xé rách GT-C10B này là máy kiểm tra kiểu con lắc rơi có thể được sử dụng để kiểm tra xác định độ bền xé rách của vải dệt, vải không dệt, giấy, bìa, màng mỏng, băng thông gió, tấm kim loại, v.v. Màn hình điều khiển LCD , vận hành đơn giản và dễ hiểu. 

100% Chính hãng

Page 1 of 2 1 2 >