CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VIÊN VIÊN

Địa chỉ: 60B Đường 359, Phường Phước Long B, TP.Thủ Đức, TP.HCM.

Hotline: 034 858 0234  -  076 303 1275

Email: sales@vienvienco.com 

Sản Phẩm

Wei Cheng

Giá: Liên hệ

Máy tạo nhiệt độ và độ ẩm W-9045A 0℃ dùng để kiểm soát SSPR trong PID để làm cho lượng nhiệt và độ ẩm được cung cấp bằng với lượng nhiệt được hệ thống này tiêu tán để thiết bị này có thể duy trì hiệu suất hoạt động tốt trong thời gian dài.

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

Phòng thử nghiệm sốc nhiệt W-9050 -30℃ được sử dụng để kiểm tra cấu trúc vật liệu hoặc vật liệu tổng hợp. Khả năng chống chịu của vật liệu với nhiệt độ cực cao và nhiệt độ thấp được đo ngay lập tức ở môi trường sốc liên tục. Nói cách khác, sự thay đổi hóa học hoặc hư hỏng vật lý của vật liệu do sự giãn nở và co lại nhiệt được đo trong thời gian ngắn nhất. Các đối tượng được thử nghiệm bao gồm kim loại, nhựa, cao su, linh kiện điện tử, v.v. Kết quả thử nghiệm có thể được sử dụng làm tài liệu tham khảo cho việc cải tiến sản phẩm trong tương lai.

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

Máy kiểm tra nhiệt độ và độ ẩm W-9045B là hệ thống kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm cân bằng (BTHC) kiểm soát SSPR trong PID để làm cho lượng nhiệt và độ ẩm được cung cấp bằng với lượng nhiệt được hệ thống này tiêu tán để thiết bị này có thể duy trì hiệu suất hoạt động tốt trong thời gian dài.

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

Máy kiểm tra nhiệt độ và độ ẩm W-9045A -70°C là hệ thống kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm cân bằng (BTHC) kiểm soát SSPR trong PID để làm cho lượng nhiệt và độ ẩm được cung cấp bằng với lượng nhiệt được hệ thống này tiêu tán để thiết bị này có thể duy trì hiệu suất hoạt động tốt trong thời gian dài.

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

W-9045A -30℃ là hệ thống kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm cân bằng (BTHC) kiểm soát SSPR trong PID để làm cho lượng nhiệt và độ ẩm được cung cấp bằng với lượng nhiệt được hệ thống này tiêu tán để thiết bị này có thể duy trì hiệu suất hoạt động tốt trong thời gian dài.

100% Chính hãng