CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VIÊN VIÊN

Địa chỉ: 60B Đường 359, Phường Phước Long B, TP.Thủ Đức, TP.HCM.

Hotline: 034 858 0234  -  076 303 1275

Email: sales@vienvienco.com 

Sản Phẩm

Testometric

Giá: Liên hệ

  1. Dòng X350 của Testometric là Máy kiểm tra đa năng hai cột, gắn trên đế phẳng và được trang bị hệ thống điều khiển máy tính hoàn chỉnh và hệ thống truyền động AC servo chính xác. 
  2. Máy kiểm tra kéo nén đa năng Testometric X350 cho phép vận hành tốc độ cao để thử nghiệm vật liệu hiệu quả với công suất lên tới 20 kN.

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

  1. Testometric XFS300 là một máy kiểm tra đa năng đứng trên chân đế cố định, hai trụ, công suất lớn, được trang bị hệ thống truyền động AC servo chính xác và điều khiển máy tính hoàn chỉnh. Máy có khung tải có độ cứng cao được tích hợp với hệ thống dẫn hướng chữ thập chính xác cho cả những ứng dụng thử nghiệm khó khăn nhất lên đến 300 kN.
  2. Máy kiểm tra đa năng XFS300 là một hệ thống kiểm tra kỹ thuật số hoàn toàn cung cấp khả năng kiểm soát và độ chính xác cao. Nó cho phép điều khiển máy tính tự động các kỹ thuật kiểm tra để dễ vận hành.

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

  1. Mẫu máy X500 của Testometric là máy kiểm tra lực kéo nén hai cột, gắn trên băng ghế dự bị được trang bị hệ thống truyền động servo AC chính xác và điều khiển máy tính hoàn chỉnh. 
  2. Máy kiểm tra lực kéo nén Testometric X500 đi kèm với khung tải có độ cứng cao với hệ thống dẫn hướng chữ thập chính xác cho cả những ứng dụng thử nghiệm khó khăn nhất lên đến 100 kN.

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

  1. Dòng sản phẩm Testometric X250 bao gồm máy kiểm tra đa năng một cột gắn trên đế phẳng dự bị với hệ thống truyền động AC servo chính xác và điều khiển máy tính hoàn chỉnh. Phạm vi cung cấp hoạt động tốc độ cao để kiểm tra hiệu quả vật liệu có công suất lên đến 3 kN.
  2. Hệ thống Testometric X250 kiểm tra kỹ thuật số hoàn toàn, cung cấp khả năng điều khiển với độ chính xác cao, cho phép điều khiển máy tính tự động các phương pháp kiểm tra, do đó đảm bảo vận hành đơn giản.

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

  1. Testometric X100 là một máy kiểm tra đa năng nhẹ, có kích thước nhỏ, đi kèm với điều khiển máy tính hoàn chỉnh và hệ thống truyền động servo AC chính xác.
  2. Hệ thống X100 này phù hợp nhất cho các ứng dụng thử nghiệm khối lượng lớn, lực thấp như vật liệu đóng gói hoặc giấy. Hệ thống này có sẵn trong các phiên bản tiêu chuẩn và phiên bản dài, lý tưởng để thử nghiệm các vật liệu có độ giãn dài cao.

100% Chính hãng