CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VIÊN VIÊN

Địa chỉ: 60B Đường 359, Phường Phước Long B, TP.Thủ Đức, TP.HCM.

Hotline: 034 858 0234  -  076 303 1275

Email: sales@vienvienco.com 

Sản Phẩm

Chiuvention

Giá: Liên hệ

 1. Hoạt động ổn định, có nguồn gốc từ vật liệu cách nhiệt và máy tạo độ ẩm chất lượng cao. Bộ phận làm nóng được làm bằng dây niken-crom kiểu lò xo, và máy tạo độ ẩm là máy tạo độ ẩm hình UL dưới dạng tạo hơi nước bằng thép không gỉ.
 2. Buồng tạo nhiệt độ và độ ẩm AtmoExplorer với hệ thống làm lạnh chất lượng cao và các bộ phận phụ trợ làm lạnh. Máy nén hiệu suất cao kín hoàn toàn Tecumseh từ Pháp, van điện từ từ Nhật Bản, bộ điều khiển áp suất và tách dầu của thương hiệu nổi tiếng quốc tế.

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

Máy đo độ co rút của vải SmartShrink có thể tự động tính toán tốc độ co rút của vải và xuất dữ liệu độ co rút trong 5 giây. Nó làm giảm đáng kể độ sai lệch của dữ liệu so với tính toán thủ công và rút ngắn chu kỳ chuẩn bị đơn hàng, cải thiện đáng kể hiệu quả cho các doanh nghiệp dệt may.

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

 1. Máy kiểm tra độ bền kéo SmartPull được sử dụng để kiểm tra độ bền kéo, nén, uốn, bung, cắt và bong tróc của vật liệu (vải, da, nhựa, giấy, v.v.). Thiết bị có thể được điều khiển bằng máy tính và thu thập dữ liệu chính xác, phân tích dữ liệu và đưa ra kết quả kiểm tra cũng như báo cáo.
 2. Thiết kế trọng lượng nhẹ SmartPull nhẹ hơn 100 kg so với thế hệ ban đầu, giúp dễ dàng xử lý và vận hành hơn.

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

 1. Smartindale CV210 của chúng tôi được trang bị tới 9 trạm và được sử dụng để xác định khả năng chống mài mòn và vón cục trên nhiều loại hàng dệt và vật liệu (bông, vải lanh, vải dệt lụa, vật liệu phim, vải dệt kim, hàng dệt len, da nhân tạo). Nắp có thể dễ dàng nâng lên bằng tay và được trang bị cơ chế đóng êm
 2. Một công tắc chính của chế độ thử nghiệm: có thể chuyển đổi thử nghiệm mài mòn/kiểm tra đóng cọc trong giao diện thử nghiệm bằng một phím, thuận tiện và hiệu quả.

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

 1. Thuật toán điều khiển nhiệt độ thông minh đạt được các nhiệt độ thử nghiệm khác nhau, phù hợp với mọi loại thuốc nhuộm ở nhiệt độ phòng và nhiệt độ cao.
 2. Máy nhuộm phòng thí nghiệm hồng ngoại InfraDye có thể thực hiện nhiều giải pháp nhuộm cùng một lúc: tách nhiều cốc, các mẫu khác nhau có thể được nhuộm trong các cốc khác nhau.
 3. Thân thiện với người dùng, thuận tiện và hiệu quả, điều khiển bằng máy vi tính, thao tác đơn giản, tự động giữ lại dữ liệu hiện tại trong trường hợp mất điện, có thể chỉnh sửa quy trình đang chạy và còi tự động cảnh báo sau khi hoàn thành kiểm tra.

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

 1. Thuật toán điều khiển nhiệt độ thông minh có độ chính xác thử nghiệm cao hơn Ổ đĩa servo AC + vít bi, cung cấp hướng lực kéo ổn định và không đổi, với độ chính xác của lực trong vòng 1%, đảm bảo độ tin cậy và độ lặp lại của kết quả thử nghiệm.
 2. Máy kiểm tra độ bền kéo SmartPull đảm bảo an toàn cho toàn bộ quá trình thử nghiệm được trang bị hệ thống cảnh báo mô-men xoắn và chuyển vị thông minh và chủ động, thiết bị dừng khẩn cấp và quá tải, thiết bị giới hạn hành trình lên và xuống, luôn giữ cho quá trình thử nghiệm an toàn và ổn định.

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

 1. Nhanh chóng và hiệu quả các tiêu chuẩn kiểm tra được thiết lập trong chương trình, một chìa khóa để đạt được tiêu chuẩn kiểm tra cần thiết, nhanh chóng và hiệu quả.
 2. Máy kiểm tra độ thấm khí AirFicient tự động nhận dạng các đầu cố định thử nghiệm áp dụng cho các phạm vi khác nhau. Có thể đặt tùy ý các thông số, đơn vị, kết quả thử nghiệm tiêu chuẩn quốc gia khác nhau mà không cần chuyển đổi.
 3. Các thành phần cốt lõi chất lượng cao được trang bị cảm biến áp suất nhập khẩu của các thương hiệu quốc tế, để đảm bảo hơn nữa độ chính xác của dữ liệu thử nghiệm.

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

 1. Kiểm tra độ chính xác cao với sai số thấp bộ phận đo áp suất sử dụng cảm biến áp suất có độ chính xác cao, với độ chính xác lên tới 0,2 mức (nghĩa là sai số là 0,2% phạm vi tối đa).
 2. Máy kiểm tra độ bền nổ tự động HydroBurst với tuổi thọ dài hơn của cảm biến nó được trang bị cảm biến dịch chuyển laser Panasonic không có que và dễ dàng thay thế cốc thử nghiệm, do đó cung cấp cảm biến bảo vệ tốt hơn và giảm nguy cơ hư hỏng so với cảm biến loại que truyền thống.

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

 1. Có thể thực hiện nhiều giải pháp nhuộm cùng một lúc: tách nhiều cốc, các mẫu khác nhau có thể được nhuộm trong các cốc khác nhau.
 2. Máy chiết rót chất lỏng thông minh SmartFill hoạt động ổn định, bền bỉ và không gây ồn ào, cơ cấu truyền động được nâng cấp lên hoạt động quay ổn định hơn, bền bỉ hơn và không gây ồn ào.
 3. Nhiều chức năng bảo vệ an toàn như chức năng cảnh báo quá nhiệt và tự động dừng khay xoay khi cửa bị mở nhầm.

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

Máy đo độ rách Elmendorf tự động ElmenGuide chủ yếu thích hợp cho vải dệt thoi, nhưng cũng thích hợp cho các loại vải dệt khác được sản xuất bằng công nghệ khác, chẳng hạn như vải không dệt. Tuy nhiên, nó không phù hợp với vải dệt kim, vải dệt thoi đàn hồi và các loại vải mà hướng xé sẽ thay đổi trong quá trình thử nghiệm.

100% Chính hãng